Gọi điện
Nhắn tin

Văn Phòng dịch thuật công chứng

5/5 - (99 bình chọn)

Văn phòng dịch thuật công chứng uy tín toàn quốc

Lựa chọn văn phòng dịch thuật uy tín không chỉ giúp bạn chuyển thể ngôn ngữ chuẩn xác mà còn đảm bảo nguồn gốc dịch rõ ràng, tin cậy. Nếu bạn đang tìm một trung tâm dịch thuật công chứng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất, Dịch Thuật Nhanh 247 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dịch thuật công chứng quang trọn như thế nào ?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ dịch thuật ngày càng trở nên cần thiết và phổ biến. Với sự hội nhập sâu rộng trong thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay, dịch thuật công chứng đóng vai trò quan trọng đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, việc dịch công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự trở thành thủ tục không thể thiếu đối với sự vận động của nền kinh tế và giao lưu thương mại giữa các quốc gia.

Ở một khía cạnh khác, dịch thuật công chứng còn là yêu cầu quan trọng, giúp nhiều đương đơn đủ điều kiện để xin visa đi nước ngoài mục đích du lịch, công tác, thăm thân, du học, lao động,… Tùy vào yêu cầu mà bạn cần dịch thuật các giấy tờ sang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha hay theo ngôn ngữ phù hợp.

Như vậy, dịch thuật công chứng là thủ tục cần thiết bởi nó nhằm mục đích chứng minh các thủ tục có hiệu lực pháp lý, và đủ uy tín để minh chứng thông tin cho đương đơn là chuẩn xác.

Quy trình dịch thuật công chứng tài liệu

Quy trình dịch thuật tài liệu và công chứng Tư pháp thường sẽ diễn ra theo 2 bước dưới đây.

Bước 1. Dịch thuật từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ thứ hai phù hợp.

Bước 2. Mang tài liệu đã dịch đến Văn phòng Tư pháp thuộc Ủy ban Nhân dân để tiến hành công chứng xác minh với tài liệu đích.

*Lưu ý: Một bản dịch thuật công chứng Tư pháp luôn yêu cầu: Chữ ký của người dịch trên bản dịch; Cam kết bản dịch của người dịch và con dấu kèm chữ ký xác nhận của Sở Tư pháp.

>>> Xem thêm: Công ty dịch thuật uy tín của Global Translate

Có nên tự dịch thuật công chứng các tài liệu ?

Nhiều người có thể tự dịch thuật đa ngôn ngữ từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ khác dựa vào một ứng dụng hỗ trợ. Hoặc, cũng có người đang học một ngoại ngữ và tự tin về khả năng dịch thuật của mình. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, việc dịch thuật không đơn thuần là chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Một số lý do mà chúng tôi khuyên bạn không nên tự dịch thuật tài liệu gồm:

➤ Dịch thuật cần đảm bảo chính xác trong từng con chữ, ngôn ngữ dịch sát ngôn ngữ đích và cần được dịch theo ngôn ngữ chuyên ngành.

➤ Người dịch thuật cần phải có bằng cử nhân về ngôn ngữ liên quan, đồng thời có chữ ký chứng thực đã được đăng ký tại Văn phòng công chứng dịch thuật TPHCM hoặc Sở Tư pháp.

➤ Quy trình dịch thuật, công chứng giấy tờ cần rất nhiều công sức, thời gian. Điều này khiến người thực hiện hao tâm, tổn sức không ít.

Hiểu được những khó khăn trong quá trình dịch thuật cùng nhu cầu dịch công chứng các tài liệu ngày càng tăng. Global TranslateVăn phòng dịch thuật chất lượng mang đến giải pháp dịch thuật uy tín hàng đầu. Dịch vụ dịch thuật tại Global Translate đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, đồng thời giúp quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Văn phòng dịch thuật công chứng uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc

Bạn cần tìm kiếm một văn phòng dịch thuật Sài Gòn đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng, đừng ngần ngại liên hệ Visa Hồ Chí Minh. Dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật Nhanh 247 cam kết chính xác – bảo mật, đem đến cho quý khách sự hài lòng với quy trình đơn giản, bản dịch chất lượng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Tp Hồ Chí Minh, Dịch Thuật Nhanh 247 còn có các văn phòng dịch thuật công chứng khác tại Hà Nội và Đà Nẵng và Toàn Quốc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay khi cần.

Thế mạnh dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật Nhanh 247

  • Dịch thuật hơn 32 ngôn ngữ với hơn 50 ngành/ lĩnh vực khác nhau
  •  Đội ngũ dịch thuật viên trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tâm
  • Chi phí dịch vụ dịch thuật cạnh tranh, không phát sinh thêm
  • Chất lượng dịch chính xác và có thể dịch nhanh trong mọi ngữ cảnh
  • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi
  • Chế độ chăm sóc và hậu mãi, ưu đãi hàng đầu trên thị trường.

Các lĩnh vực dịch thuật công chứng của Dịch Thuật Nhanh 247

✔️ Dịch song ngữ (Anh Việt – Việt Anh), tam ngữ (Anh – Việt – Đức,…)

✔️ Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ (tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung, Nhật, Hàn,…)

✔️ Dịch thuật hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự

✔️ Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi nước ngoài du lịch, công tác, du học,…

✔️ Dịch thuật hồ sơ xin hộ chiếu, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú,…

✔️ Dịch thuật công chứng hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, công việc,

✔️ Dịch thuật công chứng các tài liệu hợp đồng, giấy bổ nhiệm, đơn thư, văn bằng,…

✔️ Dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ, chất lượng, vận đơn toàn quốc

✔️ Dịch thuật công chứng Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, bảng lương, báo cáo tài chính hàng theo quý, năm,…

✔️ Dịch thuật công chứng lấy khẩn các thủ tục khác khi có yêu cầu từ Quý khách hàng.

Với phương châm “nhanh nhất – chất lượng nhất – rẻ nhất”, văn phòng dịch thuật công chứng Dịch Thuật Nhanh 247 luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tối ưu cùng tốc độ thực hiện nhanh và giá cả hợp lý.

Sở hữu kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, Dịch Thuật Nhanh 247 tự hào là đối tác tin cậy của các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Để nhận tư vấn về dịch vụ dịch thuật công chứng, hãy liên hệ đường dây nóng số 0902 190 003 – 0962 90 9798 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời