Gọi điện
Nhắn tin

Visa Hàn Quốc công tác

5/5 - (39 bình chọn)

Dịch vụ làm visa công tác Hàn Quốc trọn gói của Dịch Thuật Nhanh 247 hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin visa Hàn Quốc một cách nhanh chóng và chính xác nhất, hỗ trợ thu hồ sơ và gửi hồ sơ tận nơi giúp khách

Quý khách cần xin visa Hàn Quốc công tác vui lòng liên hệ hotline: ☎ 0902 190 003 (24/7) hoặc tổng đài 028 3995 5258 (Trong giờ hành chính) để được hỗ trợ chi tiết nhé!.

==> Xem chi tiết: dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói của Visa Global

Thủ tục xin visa Hàn Quốc công tác

                                           Dịch Vụ Xin Visa Hàn Công Tác

Hồ Sơ Xin visa Công Tác Hàn Quốc Gồm Có:

STT  HỒ SƠ
01 Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).
02 Hộ chiếu cũ có dán visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Canada… (nếu có)
03 Hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
04 Chứng minh nhân dân (photo), Hộ khẩu (photo)
05 Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…
06 Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh,;Tờ khai thuế giá trị gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
07 Quyết định cử đi công tác.
08 Thư mời từ phía công ty Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến đi và về)
09 Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất.
10 Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến  Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…).
11 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…).
12 Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc ).

Lưu ý khi xin visa Hàn Quốc công tác:

Đa số các trường hợp xin visa đi Hàn Quốc đều không cần phỏng vấn, tuy nhiên cũng sẽ có một số trường hợp đương đơn được yêu cầu một cuộc phỏng vấn ngắn với nhân viên lãnh sự để xác minh thêm hồ sơ. Nếu được yêu cầu phỏng vấn, bạn sẽ phải chứng minh được rõ ràng về công việc cũng như mối ràng buộc tại Việt Nam của mình và không có ý định lưu trú lại Hàn Quốc bất hợp pháp sau chuyến đi.

Công dân Việt Nam thuộc những trường hợp dưới đây sẽ được miễn visa Hàn Quốc và được lưu trú tối đa 90 ngày cho một lần nhập cảnh: Sở hữu hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao hoặc thẻ APEC đi kèm hộ chiếu phổ thông.

Dịch vụ làm Hàn Quốc của Dịch Thuật Nhanh 247 luôn đồng hành bên bạn trong những chuyến đi:

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Dịch Thuật Nhanh 247 với chi ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, ân cần và tận tâm nhất

Trả lời