Gọi điện
Nhắn tin

Làm visa Dubai du lịch

5/5 - (39 bình chọn)

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Dubai và cần làm visa? Bạn đang lo lắng vì thủ tục làm visa quá phức tạp và mất nhiều thời gian? Đừng lo, Dịch Thuật Nhanh 247 sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa cho du khách, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm làm visa nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng nhất.

Dịch vụ làm visa Dubai du lịch nhanh chóng và tiện lợi tại Dịch Thuật Nhanh 247

Dubai là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới với nhiều địa điểm du lịch độc đáo và lý thú. Tuy nhiên, để đến được Dubai, du khách cần phải có visa. Thủ tục làm visa Dubai du lịch lại rất phức tạp và khiến nhiều người lo lắng. Để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này, Dịch Thuật Nhanh 247 cung cấp dịch vụ làm visa Dubai du lịch nhanh chóng và tiện lợi.

Đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ visa Dubai đầy kinh nghiệm

Với đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ visa Dubai đầy kinh nghiệm và tay nghề cao, Dịch Thuật Nhanh 247 cam kết sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành thủ tục làm visa Dubai du lịch nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ, đóng dấu và gửi hồ sơ đến đại sứ quán Dubai để đảm bảo quy trình làm visa được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Chất lượng dịch vụ làm visa Dubai du lịch tại Dịch Thuật Nhanh 247

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa cho du khách, Dịch Thuật Nhanh 247 cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm làm visa Dubai du lịch tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng và hỗ trợ xử lý hồ sơ visa cho nhiều quốc gia khác nhau.

Nếu bạn đang cần làm visa Dubai du lịch, hãy liên hệ với Dịch Thuật Nhanh 247 ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Địa chỉ: Số 21K, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0903 666 264 . Email: info@visaglobal.com.vn.

Thủ tục hồ sơ làm visa Dubai du lịch

  • Hiệu lực visa60 ngày kể từ ngày cấp
  • Hiệu lực lưu trú: lưu trú tối đa 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh

Visa Dubai là dạng Evisa. Thời gian xử lý và xét duyệt theo quy định từ 3 – 15 ngày không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Nhưng thông thường 2-3 ngày đã có kết quả.

Visa 14 ngày và 30 ngày là loại thị thực thời hạn 2 tháng, nhập cảnh một lần (Single). Visa 90 ngày có 2 loại: nhập cảnh một lần và nhập cảnh nhiều lần (multiple)

==> Khám phá thêm: dịch vụ làm visa Dubai trọn gói và chi phí khi xin visa Dubai

* Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa Dubai du lịch:

  • Hình thẻ 4*6 nền trắng (bản scan)
  • Hộ chiếu (bản scan, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự kiến rời UAE)
  • Booking / Vé máy bay
  • Booking / Voucher khách sạn

Xin visa Dubai du lịch mất bao lâu?

Thời gian thực hiện: từ 2 – 5 ngày và tùy vào cơ quan quản lý xuất nhập cảnh UAE (UAE Immigration), có làm khẩn tùy trường hợp ( chỉ 3 tiếng là có visa)

Chi phí làm visa du lịch Dubai trọn gói

Chi phí dịch vụ làm visa Dubai du lịch trọn gói của Dịch Thuật Nhanh là 140$

Tại sao chi phí xin visa Dubai của Dịch Thuật Nhanh 247 lại rẻ

  • Là công ty làm việc trực tiếp với ĐSQ
  • Nhân viên kinh nghiệm lâu nhanh, làm việc nhanh, chính xác

Lưu ý khi làm visa Dubai:

  • Cần thể hiện rõ mục đích nhập cảnh UAE (tham quan du lịch, công tác, hội thảo…)
  • Chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp

Gọi ngay 0903 666 264  để được tư vấn miễn phí và hoàn thiện hồ sơ bởi Dịch Thuật Nhanh 247

Trả lời