Gọi điện
Nhắn tin

Dịch vụ làm visa Ý

Rate this post

Dịch vụ làm visa Ý trọn gói của Dịch Thuật Nhanh 247 giúp quý khách hoàn tất các thủ tục xin visa Ý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chuyên viên sẽ giúp quý khách đi nộp hồ sơ tại cơ quan LSQ/ĐSQ, đặt lịch hẹn, theo dõi kết quả để kịp thời bổ sung những yêu cầu của LSQ/ĐSQ.

 • Nếu quý khách đang tìm hiểu về các thủ tục làm visa Ý hoặc đã từng làm hồ sơ xin visa Ý cho mình và người thân, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn thông tin, chắc hẳn quý khách sẽ nhận thấy rằng làm visa Ý không khó.
 • Tuy nhiên, việc hiểu được các giấy tờ cần cung cấp  theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa.
 • Hơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với từng diện visa mà không có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể.
 • Ngoài ra, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo tính logic và hợp lý để chứng minh được sự ràng buộc “đương đơn sẽ trở lại Việt Nam” khi thị thực hết hạn.
 • Có nhiều trường hợp khách hàng được cấp visa châu Âu trước đó nhưng khi xin visa Italia lại bị Lãnh sự từ chối. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà  không đạt visa.

Quý khách hàng thân mến, để có thể xin visa Ý một cách dễ dàng và thuận lợi, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 028 3995 52580906 0022 640937 204 404

Dịch vụ xin visa Y Toàn Quốc
Dịch vụ làm visa Ý TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Trong trường hợp không đạt visa quý khách phải chờ đủ thời gian theo yêu cầu của lãnh sự quán để nộp lại hồ sơ. Nhưng nguy hiểm hơn việc bị từ chối visa chính là quý khách đã tự thêm một điểm yếu trong hồ sơ của mình trong việc làm visa Italia nói riêng và visa châu Âu lần tiếp theo.

Hồ sơ để chuẩn bị làm visa Ý

Vậy, để đến với đất nước hình chiếc giày này thì phải bắt đầu từ đâu? Đó chính là lên kế hoạch với việc chuẩn bị hồ sơ visa Italia. Dưới đây là những thông tin chi tiết về hồ sơ làm visa Italia dành cho bạn..

 1. 02 ảnh nền trắng 3,5 x 4,5cm
 2. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có
 3. Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)
 4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)
 5. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…
 6. Thư mời từ tổ chức, cá nhân từ Italia nếu có.
 7. Giấy xác nhận công việc hiện tại
 • Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
 • Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…
 • Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

Điều lưu ý khi làm visa Italia

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa có thể khác nhau. Những thủ tục này cũng có thể thay đổi theo thời gian  do sự điều chỉnh của đại sứ quán để phù hợp với tình hình thực tế, do vậy, để có một bộ hồ sơ chuẩn và hoàn hảo nhất, quý khách cần phải tiên liệu và nắm bắt được thông tin chính xác.

Dịch vụ xin visa Italy
Dịch vụ xin visa Italy

Những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ làm visa Ý của Dịch Thuật Nhanh 247

Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đối với các nước có yêu cầu visa không quá phức tạp trong khối Schengen như Italia hay Tây Ban Nha, chúng tôi luôn cố gắng giữ hiệu suất công việc ở mức cao nhất. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và hạn chế nguy cơ rủi ro có thể xảy đến, quá trình thực hiện công việc tại công ty luôn đảm bảo công khai, minh bạch và đáp ứng những yêu cầu bảo mật đối với thông tin của người cung cấp hồ sơ làm visa Italia.

 • Được tư vấn miễn phí về hồ sơ phù hợp với hoàn cảnh của mình
 • Được nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm của Dịch Thuật Nhanh 247 phân tích xử lý hồ sơ
 • Hỗ trợ dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn phỏng vấn với từng điều kiện hồ sơ
 • Được hỗ trợ nộp hồ sơ lên lãnh sự quán
 • Trả visa tại địa chỉ nếu quý khách cần

Ngoài ra Dịch Thuật Nhanh 247 sẽ có những ưu đãi trong từng thời điểm và có chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng thân thiết và khách đoàn.

Mục nhập này đã được đăng trong Visa Ý. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời