Gọi điện
Nhắn tin

Dịch thuật công chứng tư pháp Quận Phú Nhuận

5/5 - (39 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp đáng tin cậy tại Quận Phú Nhuận? Hãy để “Dịch Thuật Nhanh 247” giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch thuật và công chứng tư pháp với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất!


Dịch thuật công chứng tư pháp Quận Phú Nhuận – Dịch Thuật Nhanh 247 đáp ứng nhu cầu của bạn

1. Giới thiệu về Dịch Thuật Nhanh 247

Dịch thuật nhanh 247 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp tại Quận Phú Nhuận, được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và tiết kiệm thời gian. Với đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bản dịch chính xác và đáng tin cậy.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quận 1 của Dịch Thuật Nhanh 247

1.1. Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp

Tại Dịch thuật nhanh 247, chúng tôi tự hào về đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực tư pháp. Các dịch giả của chúng tôi luôn cập nhật kiến thức mới nhất và đảm bảo chất lượng dịch thuật đúng với yêu cầu của khách hàng.

2. Các dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp tại Quận Phú Nhuận

2.1. Dịch thuật công chứng

Dịch thuật nhanh 247 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho các loại tài liệu tư pháp như:

  • Giấy tờ cá nhân: Hộ chiếu, bằng lái xe, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, giấy ly hôn, giấy chứng nhận thừa kế, sổ hộ khẩu, bằng cấp, chứng chỉ nghề nghiệp, v.v.
  • Giấy tờ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu, bản báo cáo tài chính, giấy chứng nhận đầu tư, v.v.
  • Văn bản pháp lý: Quyết định, thông báo, công văn, hợp đồng, điều lệ công ty, v.v.

2.2. Dịch thuật chuyên ngành

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành trong các lĩnh vực như y tế, kỹ thuật, kinh tế, văn hóa, giáo dục, v.v.

3. Quy trình dịch thuật công chứng tư pháp tại Dịch Thuật Nhanh 247

3.1. Nhận tài liệu và báo giá

Bạn có thể gửi tài liệu cần dịch qua email, đến văn phòng của chúng tôi tại Quận Phú Nhuận hoặc liên hệ qua số điện thoại để được báo giá chi tiết.

3.2. Tiến hành dịch thuật

Trả lời