Gọi điện
Nhắn tin

Dịch thuật công chứng Quận 11

5/5 - (39 bình chọn)

Dịch thuật nhanh 247 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Quận 11 cho nhiều loại tài liệu khác nhau, bao gồm giấy tờ cá nhân, hợp đồng, báo cáo tài chính, bằng cấp, và nhiều hơn nữa

Bạn đang cần tìm một dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng tại Quận 11, TP.HCM? Hãy để “Dịch Thuật Nhanh 247” giúp bạn hoàn thành mọi yêu cầu dịch thuật và công chứng một cách đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí!


Dịch Thuật Công Chứng Quận 11: Đảm Bảo Chất Lượng Với “Dịch Thuật Nhanh 247”

1. Giới thiệu về “Dịch Thuật Nhanh 247”

“Global Translate” là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng tại Quận 11, TP.HCM. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng, dịch thuật hợp đồng, hồ sơ, tài liệu và nhiều dịch vụ khác với đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

A. Địa chỉ và liên hệ

Global Translate có trụ sở chính tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM, thuận tiện cho việc giao dịch và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 21K, Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Số điện thoại: 0902 190 003 – 0962 90 9798
  • Email: info@visaglobal.com.vn

2. Dịch vụ dịch thuật công chứng tại “Dịch Thuật Nhanh 247”

Các loại tài liệu và ngôn ngữ dịch thuật công chứng

“Dịch thuật nhanh 247” đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng cho hầu hết các loại tài liệu như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, hồ sơ xin việc, hợp đồng kinh tế, giấy tờ pháp lý và nhiều hơn nữa. Chúng tôi dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

Chất lượng và độ chính xác cao

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch thuật công chứng tại Quận 11 đạt chuẩn quốc tế, với độ chính xác cao, bảo đảm không bị trở ngại ngôn ngữ khi sử dụng tài liệu trong và ngoài nước.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

“Global Translate” hiểu rằng thời gian là yếu tố quan trọng đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành và giao tài liệu dịch thuật công chứng trong thời gian ngắn nhất có thể, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả các dịch vụ dịch thuật công chứng tại “Dịch Thuật Nhanh 247” luôn cạnh tranh và phù hợp

Trả lời